TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO SOHACO 2022 VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Kỷ niệm thành lập công ty là ngày có ý nghĩa trọng đại, đánh dấu cột mốc thành lập của công ty. Sự kiện này là cơ hội để cùng nhìn nhận, đánh giá các kết quả mà công ty đã đạt được trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Hơn nữa, đó cũng là dịp tri ân đối với đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành, ủng hộ suốt thời gian qua. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã thuê dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm công ty để có được một bữa tiệc ý nghĩa mừng sinh nhật công ty.

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ CHẠY RODSHOW QUẢNG CÁO HẢI SẢN 36

 1. Tổng quan về lễ kỷ niệm thành lập công tyLỄ KHAI TRƯƠNG VÀ CHẠY RODSHOW QUẢNG CÁO HẢI SẢN 36

Kỷ niệm thành lập công ty là một dịp lễ rất quan trọng với mọi doanh nghiệp. Vì lễ kỷ niệm này cũng là ngày sinh nhật công ty nên dễ gây ra sự nhầm lẫn. Trên thực tế, hai sự kiện này khác nhau về mặt bản chất, cụ thể:

 • Sinh nhật công ty: Sự kiện diễn ra vào ngày thành lập công ty, tổ chức hàng năm tại văn phòng công ty và chỉ có nhân viên công ty tham gia. Bữa tiệc này khá đơn giản, ấm cúng và gần gũi.
 • Kỷ niệm thành lập công ty: Sự kiện được tổ chức mỗi 5 năm, 10 năm, 20 năm,… vào ngày thành lập công ty với quy mô lớn, tổ chức bài bản. Vào lễ kỷ niệm, công ty sẽ mời đối tác, khách hàng và cả các đơn vị truyền thông tham gia.

2. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mang lại ý nghĩa gì?

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ CHẠY RODSHOW QUẢNG CÁO HẢI SẢN 36

 

Việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty không đơn giản là cùng nhau chúc mừng sinh nhật mà sự kiện này còn mang nhiều ý nghĩa rất quan trọng. Dịp này chính là cơ hội vàng để giúp công ty có thể thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng và nhà đầu tư

Không chỉ vậy, sự kiện kỷ niệm thành lập công ty cũng là cơ hội để ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến đội ngũ nhân viên đã đóng góp hết mình trong thời gian qua.

Từ những khó khăn lúc đầu cho đến khi công ty phát triển và đạt được những thành tựu nhất định. Ngoài các phần như phát biểu cảm nghĩ về công ty hay lời chúc mừng sinh nhật công ty thì sẽ còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn khác đang chờ đón mọi người.

Đó là các món quà tặng hấp dẫn, các tiết mục giải trí, cắt bánh sinh nhật, cùng nâng ly, thưởng thức bữa ăn ngon,…Tất cả sẽ giúp sự kiện sinh nhật công ty giống như là một buổi nghỉ ngơi, không khí vui vẻ, đoàn kết và giảm căng thẳng, stress cho những ngày làm việc vất vả và tạo động lực để tiếp tục “chiến đấu”.

Thiết lập quan hệ với đối tác, khách hàng, nhà đầu tư

Khi cuộc nói chuyện không còn là vì công việc thì bạn sẽ dễ dàng thân thiết với các đối tác và khách hàng của mình hơn. Các vấn đề về cuộc sống, dự định,…Sẽ khiến cuộc nói chuyện trở nên gần gũi, dễ mở lòng hơn. Nhờ vậy mà đối tác, khách hàng và doanh nghiệp có thể hiểu nhau hơn, một khi thiện cảm tốt thì việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Chiến lược Marketing – Truyền thông hiệu quả

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty thực sự là cơ hội tuyệt vời mà doanh nghiệp nên nắm bắt để thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá thương hiệu hiệu quả. Đồng thời, thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với những khách hàng tiềm năng. Tất cả các sự kiện đều có khả năng truyền thông to lớn vì thế bạn hãy tận dụng triệt để điều này.

Mỗi sự kiện diễn ra, bạn chắc chắn sẽ có các bức hình giá trị thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của doanh nghiệp để đăng lên các phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện cũng sẽ chụp nhiều bức hình đẹp, ấn tượng ở đây và đăng tải lên trang mạng xã hội của cá nhân, hội nhóm,…Điều này sẽ giúp tăng độ phủ sóng của sự kiện từ đó giúp tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người hơn. Sẽ có nhiều người tò mà và tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Còn gì vui hơn khi họ trở thành những khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết sau này.

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

Thúc đẩy và phát triển tinh thần đội ngũ nhân viên

Buổi sự kiện kỷ niệm thành lập công ty sẽ là cơ hội tuyệt vời để ban lãnh đạo với đội ngũ nhân viên ở tất cả các phòng ban có thể gắn kết, trò chuyện và hiểu nhau hơn. Không chỉ đơn thuần là bữa tiệc để tỏ lòng biết ơn đối với các đối tác, khách hàng mà nó còn là sự tri ân, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của nhân viên trong công ty.
Nhờ các sự kiện như thế này, đội ngũ nhân viên sẽ có thêm động lực, nhiệt huyết, tin tưởng và gắn bó với công ty hơn. Muốn vậy, chủ doanh nghiệp phải là một nhà lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, công bằng để có thể “truyền lửa” cho các nhân viên của mình.

Khẳng định thương hiệu, vị thế và sức mạnh doanh nghiệp

Tổ chức buổi tiệc sinh nhật công ty cũng là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, tên tuổi và sức mạnh bền vững của mình. Sự kiện được tổ chức hoành tráng sẽ thu hút truyền thông điều này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp so với các đối thủ trên thương trường.
Đặc biệt, công ty được thành lập lâu đời, có bước phát triển nhất định sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ mức độ uy tín và sự chuyên nghiệp.

3. Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Để có một lễ kỷ niệm thành lập công ty, cần có một kịch bản chuyên nghiệp. Kịch bản này được xây dựng dựa trên văn hóa doanh nghiệp để mang đến một chương trình có chủ đề, có câu chuyện sáng tạo. Đặc biệt, kịch bản phải bám sát vào lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hoạt động cụ thể của doanh nghiệp.

Thông thường, kịch bản sẽ gồm các phần chính sau đây:

 • Đón khách, mời khách ngồi vào bàn tiệc
 • Khai mạc sự kiện với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, đại diện công ty lên phát biểu
 • Nội dung chính của lễ kỷ niệm bao gồm: giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển, các thành tựu doanh nghiệp đạt được,…
 • Đại diện đối tác, đại diện nhân viên lên phát biểu
 • Vinh danh và trao thưởng cho nhân viên, tặng quà cho đối tác, khách hàng
 • Đại diện công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời, đối tác, truyền thông có mặt trong lễ kỷ niệm, tặng hoa
 • Thực hiện nghi thức kỷ niệm: cắt bánh kem hoặc rót băng đăng
 • Phát biểu khai tiệc và mời nhập tiệc
 • Tham gia các trò chơi, rút thăm may mắn, trình diễn văn nghệ
 • Bế mạc lễ kỷ niệm, tặng quà cho khách mời và tiền khách

4. Tổng quan kế hoạch tổ chức ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ CHẠY RODSHOW QUẢNG CÁO HẢI SẢN 36

4.1. Xây dựng chủ đề cho buổi lễ kỷ niệm

Để có một kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và đặc biệt, cần xây dựng một chủ đề nhất định cho sự kiện này. Căn cứ vào cột mốc kỷ niệm hoặc đặc điểm sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp mà chọn chủ đề phù hợp nhất. Ví dụ có thể lấy một châm ngôn hoạt động của doanh nghiệp, một ý hay trong văn hóa công ty mà ai cũng dễ dàng hiểu được.

Việc xác định rõ chủ đề giúp công đoạn triển khai thiết kế banner, backdrop, xây dựng các trò chơi, làm kịch bản, đặt hoa trang trí,… đều dễ dàng và thống nhất.

4.2. Xác định đối tượng khách mời tham dự lễ kỷ niệm

Vì lễ kỷ niệm có sự tham gia của đối tác, truyền thông, khách mời,… nên cần xác định con số cụ thể, tiện cho việc đặt tiệc, lên kế hoạch đón tiếp một cách chuyên nghiệp. Khi mọi thứ được thực hiện bài bản và trịnh trọng sẽ góp phần để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời.

Vì kỷ niệm thành lập công ty là một lễ quan trọng nên cần phải dùng thiệp mời để gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác và cả các đơn vị truyền thông. Nội dung thiệp phải ghi đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm và chương trình cho khách mời nắm rõ.

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

4.3. Xác định thời gian, địa điểm tổ chức

Để đảm bảo khách mời có thể tham gia đông đủ, công ty nên chọn thời gian tổ chức lễ kỷ niệm sao cho hợp lý nhất. Tùy vào quy mô của sự kiện và số lượng khách mời mà chọn địa điểm phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trang trí sân khấu, đãi tiệc và tổ chức các hoạt động khác.

Để có một sự kiện thành công tốt đẹp, tốt nhất công ty nên sử dụng các dịch vụ chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được hỗ trợ bài bản.

4.4. Dự trù chi phí tổ chức

Kinh phí tổ chức lễ kỷ niệm cần dựa trên quy mô chương trình. Bên cạnh đó cần phải có sự tính toán kỹ từng hạng mục dù lớn hay nhỏ để có sự phân chia chi phí hợp lý, tránh lãng phí và phát sinh các khoản không cần thiết.

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

4.5. Lên thiết kế, in ấn

Khi đã chốt chủ đề của lễ kỷ niệm thành lập công ty, bước tiếp theo là lên ý tưởng thiết kế baner, backdrop và các chi tiết liên quan một cách chỉn chu nhất. Để gây ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng và đối tác, mỗi thiết kế phải đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ và thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp.

4.6. Xây dựng kịch bản chương trình

Để sự kiện thành công, cần phải chuẩn bị và lựa chọn kịch bản phù hợp. Ngoài ra, cần chuẩn bị các phương án dự phòng để back up, tránh những rủi ro không đáng có trong khâu tổ chức.

4.7. Lựa chọn nhân sự, thiết bị phục vụ cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Một lễ kỷ niệm thành lập công ty bài bản, chuyên nghiệp cần một nguồn lực nhân sự lớn, đảm nhận các vị trí khác nhau như trang trí sân khấu, phục vụ, lễ tân, đạo diễn, quay phim, MC, ca sĩ, nhóm múa,…

Nếu nhân viên công ty không thể đảm nhiệm hết các vai trò này, tốt nhất nên lựa chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện để đảm bảo về mặt chất lượng.

Bên cạnh đó, một sự kiện quy mô cũng cần phải có đầy đủ các thiết bị ánh sáng, âm thanh, màn hình trình chiếu,… Nếu đã thuê đơn vị làm sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị này, bao gồm cả lắp đặt và thu dọn trọn gói.

4.8. Chuẩn bị quà tặng, phần thưởng tại lễ kỷ niệm

Dựa trên chủ đề của lễ kỷ niệm mà doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng cho các khách mời tham gia. Món quà nên mang một ý nghĩa nhất định, thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp và cân đối với nguồn kinh phí dự trù. Đa phần các công ty đều ưu tiên chọn quà tặng là sản phẩm của doanh nghiệp để tặng đối tác, khách hàng, nhân viên công ty.

4.9. Tổng duyệt, kiểm tra, những vấn đề có thể phát sinh

Để kỷ niệm thành lập công ty diễn ra suôn sẻ, cần phải tổ chức tổng duyệt một lần trước khi chương trình diễn ra. Việc duyệt trước sẽ giúp kiểm soát thời gian từng phần trong lễ kỷ niệm và dự đoán các sự cố (nếu có).

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ CHẠY RODSHOW QUẢNG CÁO HẢI SẢN 36

5. Lý do lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty TTM Event

Ý tưởng lắng đọng, ý nghĩa

Có không ít các doanh nghiệp kể lại câu câu chuyện sáng lập dài như “bài sớ” trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty hay quá coi trọng đến các món quà có giá trị cao dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình. Đây là những sai lầm cơ bản mà nhiều doanh nghiệp mắc phải khiến buổi lễ trở nên vô nghĩa, rườm rà, không tạo được thiện cảm tốt với khách tham dự.

Thấu hiểu rõ vai trò quan trọng của người sáng lập, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên. Và cũng không thể chối bỏ tầm quan trọng của đối tác đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Do đó, ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mà Vietlink Event xây dựng cho doanh nghiệp bạn sẽ chủ đề rõ ràng, concept chương trình sáng tạo, chỉn chu, tiết mục khen thưởng, tiết mục nghệ thuật ý nghĩa, ấn tượng. Nhờ vậy, tất cả mọi người tham dự sự kiện sẽ có được những phút giây dâng trào cảm xúc, tự hào, xúc động với sự trân trọng và vinh danh xứng đáng, cuối cùng là sự lắng đọng sau khi buổi lễ kết thúc.

Keymoment độc đáo

Đội ngũ sáng tạo của TTM Event sẽ dựa trên những quá trình nghiên cứu về sự hình thành, phát triển của từng doanh nghiệp khách hàng sẽ mang đến những keymoment độc đáo cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty.

Các tiết mục trong buổi lễ kỷ niệm sẽ có những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng hết sức công phu và ý nghĩa như: Múa tương tác đèn Led, vẽ tranh cát động, kịch nói, biểu diễn nghệ thuật, 3D Mapping kết hợp dance Performance,…Nhằm tái hiện chặng đường từ khi thành lập đến khi hoạt động , phát triển như hiện tại của doanh nghiệp.

Những tiết mục này sẽ giúp việc truyền tải trở nên sinh động, dễ hiểu hơn và gây ấn tượng mạnh, điểm tô các mốc son vàng thêm rực rỡ, thăng hoa hơn,…Mặt khác, đây cũng là cơ hội để khách tham dự có thể nhìn lại hành trình phát triển vượt bậc của doanh nghiệp và tin tưởng vào sự phát triển phồn thịnh của công ty trong tương lai.

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

Địa điểm tổ chức

TTM Event tự tin mang đến cho bạn những địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty đẹp, sang trọng và xứng tầm nhất mà chi phí cực kỳ hợp lý. Bởi TTM Event với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với nhiều đối tác là các khách sạn, nhà hàng, trung tâm sự kiện chuẩn 4* & 5* với không gian sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi và rộng rãi đáp ứng được nhiều quy mô sự kiện khác nhau.

TTM Event luôn có sẵn danh sách các đối tác resort cao cấp hay bất cứ một địa điểm du lịch nào ở Việt Nam vì thế đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu như khách hàng muốn kết hợp sự kiện kỷ niệm thành lập công ty ( sinh nhật công ty) với chương trình ngày hội gia đình hay teambuilding thì cũng rất hợp lý.

Giải pháp truyền thông

Để mốc son trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp bạn được đánh dấu một cách trọn vẹn, thắp sáng và lan tỏa hơn thì TTM Event có hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông trước, trong và sau lễ sinh nhật công ty với mức chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của công ty.

Một trong những thế mạnh nổi bật của TTM Events chính là truyền thông sự kiện trên Facebook, chụp hình sự kiện, dịch vụ media quay phim hay viết các bài báo PR trên các trang báo điện tử hàng đầu ở Việt Nam,…

Chi phí tổ chức sự kiện hợp lý

Một số món ăn “không cánh mà bay” trong thực đơn, hệ thống âm thanh không đáp ứng được công suất, sân khấu không đảm bảo chất lượng, các giỏ hoa héo úa trước sự kiện,…Tất cả những điều này là hệ lụy của chương trình sự kiện “giá rẻ” thuê bởi đơn vị không uy tín điều này làm xấu đi hình ảnh công ty trong mắt khách tham dự.

Đến với TTM Event khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn và thành công. Khách tham dự sẽ hài lòng về chương trình kỷ niệm thành lập của công ty bạn. Hơn nữa, bạn chẳng phải lo lắng về chi phí tổ chức sự kiện bởi TTM Event luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất với ngân sách của quý doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM

Hotline 1: 0973 788 733 Mr. Minh

Hotline 2: 0933 088 733 Ms.Quyên

Hotline 3: 0769 581 682 Mr. Tuấn

Gmail : tcskttm@gmail.com

Website: ttmevent.com

CHI NHÁNH

Chi Nhánh 1 : Đường số 6 (GĐ2) KDC Hiệp Thành 1, Hiệp Thành, TP TDM, Bình Dương

Chi Nhánh 2: Lầu 17-11, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Chi Nhánh 3: D11 Khu Phố 7, Thống Nhất, Tp, Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh 4: 24A Đường Sông Lu, Xã Hoà Phú, H. Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0976 50 53 55